" /> Video cực nét về smartphone kim loại nguyên khối Galaxy A5 và A3 của Samsung - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Video cực nét về smartphone kim loại nguyên khối Galaxy A5 và A3 của Samsung

Video cực nét về smartphone kim loại nguyên khối Galaxy A5 và A3 của Samsung

Trang web Android Mexico vừa cập nhật thêm video cực nét về hai thiết bị có bộ vỏ kim loại nguyên khối là Galaxy A5 và A3 của Samsung.

Galaxy A5 chạy Android 4.4.4
Galaxy A5 chạy Android 4.4.4

Sau khi một số hình ảnh rò rỉ của Galaxy A5 và A3 bị lộ từ trang web Android Mexico thì tiếp sau đó video clip rõ nét về hai thiết bị này cũng được đăng tải. Dựa vào đoạn video có thể thấy, cả Samsung Galaxy A5 và A3 đều có thết kế nguyên khối kim loại cùng viền vát kim cương sáng loáng. Kiểu dáng, vị trí các phím chức năng cùng cách nhuộm màu 2 bộ vỏ hoàn toàn giống nhau. Khung sườn thì giống với nước sơn trên Note 4, trong khi mặt lưng là dạng sơn ánh kim tuyến, rất giống với mặt sau của chiếc Galaxy Grand Prime gần đây.

Những thông tin về cấu hình của Galaxy A5 gồm có màn hình 5 inch, 1280 x 720 pixels, RAM 2GB, Camera 12MP và 5MP phía trước, cài sẵn Android 4.4.4. Đối với Galaxy A3, máy sẽ có màn hình 4.52 inch độ phân giải qHD 960 x 540 pixels, RAM 1GB. Cả hai có thể đều được trang bị con chip Snapdragon 410 xung nhịp 1.2GHz.

Cuối cùng, mời các bạn xem video rõ nét về hai thiết bị này:

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *