" /> Xóa nhanh email và bản tin gây phiền toái với Unsubscriber trên iOS - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » Xóa nhanh email và bản tin gây phiền toái với Unsubscriber trên iOS

Xóa nhanh email và bản tin gây phiền toái với Unsubscriber trên iOS

Bạn có một hộp thư Gmail trên điện thoại và thường xuyên bị làm phiền bởi thư rác, quảng cáo…? Hãy tải ứng dụng sau để giải quyết chúng.

Xóa nhanh email và bản tin gây phiền toái với Unsubscriber trên iOS

Unsubscriber for iOS là ứng dụng có thể làm việc dễ dàng, nhanh chóng, và không làm tổn hại tài khoản email của bạn. Nó chỉ đơn giản là quét tài khoản của bạn cho các tin nhắn từ các địa chỉ đặc biệt, sắp xếp chúng vào danh sách, và gửi một email unsubscribe cho khách hàng gần nhất nó có thể xác định để giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi các phiền toái. Có thể ứng dụng không nhận ra được đúng 100% địa chỉ các trường hợp mà bạn đánh dấu, nhưng nó sẽ làm giảm đáng kể số lượng tin nhắn làm phiền bạn. Ứng dụng thậm chí còn hỗ trợ xác thực hai lớp. 

Để có được ứng dụng này, bạn hãy tìm “Unsubscriber” từ App Store và tải về máy. Hiện tại Unsubscriber đang được cung cấp miễn phí và thậm chí không có quảng cáo.

Khi cài đặt hoàn tất, hãy khởi động Unsubscriber. Nhập tên tài khoản và mật khẩu Gmail của bạn, và cho phép dịch vụ email của Google làm việc với Unsubscriber. Unsubscriber sau đó sẽ quét hộp thư đến của bạn để loại bỏ tất cả các địa chỉ gửi thư rác, quảng cáo… mà bạn đã vô tình đăng ký nhận hoặc không trong suốt quá trình sử dụng email của bạn, thậm chí ứng dụng sẽ tạo một danh sách với số lượng tin nhắn từ mỗi địa chỉ riêng biệt.

Xóa nhanh email và bản tin gây phiền toái với Unsubscriber trên iOS

Bây giờ, bạn phải làm gì với tất cả các danh sách bản tin tiếp thị khủng bố được sắp xếp trật tự gọn gàng này? Thật đơn giản, chỉ cần vuốt qua phải trên mỗi email nếu muốn giữ chúng lại, vuốt qua trái nếu muốn chúng biến mất hoàn toàn.

Xóa nhanh email và bản tin gây phiền toái với Unsubscriber trên iOS

Nếu có quá nhiều email, bạn có thể bấm vào một trong các mục, kiểm tra xem có bao nhiêu tin nhắn mà bạn có, và sau đó nhấn “unsubscribel” hoặc “Keep” để bỏ theo dõi hoặc giữ nhóm này lại.

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *