" /> XShot3 Smartphone có camera khủng nhất đến từ Vivo - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » XShot3 Smartphone có camera khủng nhất đến từ Vivo

XShot3 Smartphone có camera khủng nhất đến từ Vivo

Vivo bất ngờ công bố một số hình ảnh teaser về Vivo X6, điện thoại cao cấp mới nhất của hãng. Nhưng có vẻ đó không phải chiếc điện thoại duy nhất sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Xshot3 với cụm camera khá lớn

Xshot3 với cụm camera khá lớn

Theo những hình ảnh rò rỉ mới, Vivo sẽ có thêm chiếc smartphone XShot3 với camera khá lớn và có phần hầm hố nằm ở trung tâm mặt lưng. Với kích thước lớn hơn rất nhiều camera truyền thống, chúng ta sẽ dễ dàng liên tưởng ngay đến thế hệ smartphone XShot cũ của Vivo, dòng smartphone này được hãng tập trung cải tiến chất lượng camera.

Lộ thiết kế cùng cụm camera trên xshot3

Lộ thiết kế cùng cụm camera trên xshot3

Ngoài ra, hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy phía mặt lưng của XShot3 có đèn flash ở dưới camera và máy quét cảm biến vân tay. Nếu đem ra so sánh thì có thể thấy Vivo XShot3 và X6 có nhiều điểm tương đồng, từ phong cách thiết kế đến vị trí đặt cảm biến vân tay.

Cụm camera siêu lớn của xshot3

Cụm camera siêu lớn của xshot3

Chúng ta cũng thấy sản phẩm này sẽ có sự hợp tác giữa Vivo và kênh truyền hình Nation Geographic, có thể một số hình ảnh trên kênh này trong tương lai sẽ được các nhiếp ảnh gia ghi lại nhờ vào XShot3. Tuy nhiên ngoài X6 thì Vivo vẫn chưa chính thức tiết lộ bất cứ điều gì về sự ra mắt của chiếc điện thoại thứ hai này.

Theo: Gizmochina

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *