" /> ZTE đệ lộ tông tin về Grand S III – Smartphone với mặt lưng cong độc đáo - STT Cuộc Sống
Home » Kinh nghiệm hay » Điện thoại - Máy tính » ZTE đệ lộ tông tin về Grand S III – Smartphone với mặt lưng cong độc đáo

ZTE đệ lộ tông tin về Grand S III – Smartphone với mặt lưng cong độc đáo

Sau một năm kể từ ngày ra mắt chiếc Grand S II, ZTE lại cung câp thêm nhiều thông tin mới về người kế nhiệm của thiết bị này được gọi là Grand S III.

Grand S III sẽ được công bố trong triển lãm CES 2015 diễn ra vào tháng Giêng tại Las Vegas. Tuy nhiên thông số kỹ thuật của Grand S III vẫn còn là bí ẩn vào lúc này, như bạn có thể thấy trong các bức ảnh rò rỉ bên dưới, Grand S III sẽ có mặt lưng hơi cong thay vì thiết kế dạng phẳng như nhiều smartphone cao cấp khác.

Ảnh rò rỉ của Grand S III

Ảnh rò rỉ của Grand S III
Ảnh rò rỉ của Grand S III

Năm 2014 cũng đã có nhiều thiết bị có thiết kế như vậy chẳng hạn như HTC One M8, LG G3 hay Nexus 6. Hi vọng trong vài tuần tới, cấu hình chi tiết của Grand SIII cũng sẽ được bật mí.

Grand S II
Grand S II

Cấu hình của Grand S II vào năm ngoái khá hấp dẫn với camera chính 13MP tự động lấy nét, đèn flash, quay video 1080p và camera 5MP mặt trước. Máy cũng có chip xử lý Snapdragon 800 MSM8674 bốn nhân 2.2GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB có thể mở rộng lên đến 32GB bằng thẻ nhớ ngoài. Màn hình 5.5 inch IPS độ phân giải full HD 1920 x 1080 px và giá bán tầm trung, chính vì vậy hứa hẹn trong năm nay Grand S III tiếp tục gây ấn tượng với mức cấu hình và giá bán và cả thiết kế mà nó sở hữu.

DienmayXANH.com

About STT Cuộc Sống

STTCuocSong.Com - Trang tổng hợp những câu nói, danh ngôn, châm ngôn hay và ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *